ท้อง20week

ท้องได้20weekยังไม่รู้สึกตอดรึดิ้นเลยปกติมั้ยค่ะแอบบกังวล

บ้านนี้รุ้สึก ต้องแต่12วีค ตอนนี้15วีค แล้วจ้า ส่วนตัวเป้นคนตัวเล้ก น่าท้องบางค้ะ เลยรุ้สึกไว

หนังท้องหนามีความรู้สึกช้ากว่าหนังบาง บ้านนี้หนังท้องบางคะ

ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะคุณแม่ขนาดท้องสองนะค่ะ กังวลมากๆๆค่ะ

บ้านยี้รุ็สึก22วีคคะเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา

บ้านนี้น้องเริ้มตอดเริ่มดิ้นตอน16weeksจ้า

เรารุ้สึก22 ตอนนี้ 25 ดิ้นเก่งมาก

หน้าท้องหนาไหมคะ?

5y trước

ขอบคุณค่ะ