แพ้ท้อง ??

อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 6w ได้กลิ่นอะไรเหม็นไปหมดเลยจะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าแพ้ท้องกี่เดือนหายค่ะท้องแรกจ้า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนขาดเลยจ้า แพ้จนไม่ต้องรอลุ้นประจำเดือนไปซื้อที่ตรวจเลย555555สองขีดสามอัน5555

5y trước

เลิกขาดตอนเข้าเดือนที่ห้าค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอนท้องเลยค่ะ ปจด.เดือนนี้ไม่มาเลยตรวจดูก็เจอ2ขีดเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ปกติ 3 เดือนหายบางคนก็ยันคลอดเลยค่ะ แต่บ้านนี้สามีแพ้แทนค่ะ

แพ้ตอนเดือนแรกค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย จนน้ำหนักลดลงมาเหลือ 43 จาก 47

พอรู้ว่าท้องตอน5วีคก็อ้วกตลอดจนตอนนี้32วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

5y trước

ตอนนั้นกินแต่ของร้อนๆคะ น้ำก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมูก็กินแต่น้ำ แต่กินแล้วก็อ้วกนะค่ะ แต่พยายามกินทีละนิดละหน่อย กินอะไรก็ได้ที่อยากกินถึงจะอ้วกก็ต้องพยายามกินนะค่ะ เพราะอ้วกแบบไม่มีอะไรในท้องทรมานมากแสบคอ สู้ๆนะค่ะคุณแม่❤️

ไม่แพ้เลยจ้า อาการปกติเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องเลย 😋😋

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่

แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจคะ จนตอนนี้ 10 วีคยังแพ้อยู่คะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะจนจะ8เดือนละไม่แพ้ไรเลยค่ะ

แพ้ยัน 4 เดือนเป๊ะเลยค่ะ อ้วกวัน 2 เวลา เช้า กลางวัน

5y trước

ช่วงนั้นกินน้อยมากค่ะ กินนมเอา พอกายแพ้ก็บำรุงเต็มที่เลยค่ะ

แล้วแต่คนอะค่ะ แต่เราหายแพ้ช่วง5เดือนอะ