แพ้ท้อง

ตอนนี้6W. ค่ะ..แพ้ท้อง..ทานอารัยไม่ได้...พอทานอารายได้นิดหน่อย..ก้อจะอ้วกค่ะ..เวียนหัวๆบ่อย..ไม่มีอารัยที่อยากทานเรย.. ^^ควรทำยังไงดีค่ะ..ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

ลองทานผลไม้ หรือน้ำผลไม้ นมเปรี้ยว หรืออะไรที่ไม่มีกลิ่นดูนะคะเผื่อทานได้ สามเดือนแรกที่แพ้หมอบอกเอาที่แม่ทานได้ก็พอจะได้ไม่เครียดมาก ขอแค่สุกสะอาดค่ะ สู้ๆนะคะแม่

พึ่งผ่านมาเรยค่ะเด่วก้อดีขึ้นค่ะส่วนตัวจะชื้อบ๊วยผลไม้และถั่วขนมปังนมติดไว้ค่ะ

วิทตามิน​ บี6​ ค่ะ​ หมอบอกช่วยแก้แพ้ลงได้

ลองกินผลไม้ดูคะ. น่าจะช่วยได้เยอะเลย

แม่ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูนะค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะพึ่งผ่านจุดนั้นมาค่ะทรมานมาก

ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆค่ะ

ขนมปังกรอบรสจืดค่ะ

สู้ๆๆคะเดียวก็หาย

นอนยาวๆคะแม่