แพ้ท้อง

มีคุณแม่บ้านไหน ไม่แพ้ท้องอาเจียนไหมคะ บ้านนี้ 6W ยังไม่มีค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องมีอาเจียน 2 วัน ตอนนี้ 6W 6D ไม่มีอาการแพ้ใดๆแล้วคะ โชคดีแล้วคะแม่ที่ไม่แพ้

เราไม่เคยแพ้ท้องสักนิดเลยค่ะ ชิวมาก เหมือนคนไม่ท้อง