แพ้ท้อง ??

อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 6w ได้กลิ่นอะไรเหม็นไปหมดเลยจะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าแพ้ท้องกี่เดือนหายค่ะท้องแรกจ้า

บางคนแพ้ยันคลอดค่ะ แต่เราหลังสามเดือนหาย

5y trước

กินยาบำรุงที่หมอให้ก็พอค่ะ แม่กินเน้นโปรตีนก็ได้ เนื้อสัตว์ ไข่ ดีต่อลูกค่ะ

เราไม่แพ้เลยอ่ะ เข้า 7w ไม่รุ้ปกติ ปล่าว

5y trước

ดีจังเลยค่ะ

แพ้6-16 วีคค่ะ น้ำหนักลดเหลือ35กิโลเอง

6wยันตอนนี้12wแต่ลดลงเยอะแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่8วีค จน 16สองเดือนกว่าๆ

เราแพ้ถึง4เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

กินข้าวได้น้อยแม่

แพ้แค่ไตรมาสแรกค่ะ

5y trước

3ค่ะ