อยากถามแม่ๆๆคะ

อยากรู้ว่ารู้เพศซาวเดือนไหนค่ะ พอดี สินเดือนรี้แม่เข้าเดือนที่สี่ คะ รู้เพศเลยไหมตื่นเต้น

แล้วแต่ท่าน้องด้วยนะคะ ของเรากว่าน้องจะหันมาให้เห็นจังๆ ตั้ง 6 เดือนเลยค่ะ แต่พอดีเราตรวจนิฟตี้เลยทราบเพศน้องตั้งแต่ 13 สัปดาห์

4 เดือนก็เห็นเพศ ได้ค่ะถ้าน้องอ้าขาให้ดูน่ะค่ะ บางคนก็ไม่ยอมให้ดู จนคลอดเลย ส่วนแม่เองได้ ชายค่ะ

อยู่ที่น้องจะให้แม่เห็นรึป่าวค่ะ... ส่วนตัวของแม่น้องให้เห็นตอน 4 เดือนกว่าค่ะ

นี่เลยค่ะ 4 เดือน น้องให้ความร่วมมือดีมาก จู๋ชัดเลยค่ะ 😄😁😁😁😁

4เดือนก็เห็นคะ แต่ยุที่ท่าน้องด้วย ท่าน้องอ่าขาก็จะเห็นชัด

ถ้าน้องอยู่ในท่าที่ซาวด์เห็นเพศ ก็ทราบเลยค่

บ้านนี้ซาว ตอน 16 W เห็นเพศจร้าน้องเป็น ผช

รู้ตอน11สัปดาห์ค่ะ​ หมอซาวน์แล้วเจอจู๋

16w ค่ะ หมอจะซาวน์ดูเพศให้

ทราบเพศชัดเจนตอน17วีคค่ะ