อยากถามแม่ๆๆคะ

ไห้เด็กผช.เหยียบท้องไห้ น้องเหยียบ2ขา ลูกในท้องจะเป็นเพศอะไรคะ

ท้องอ่อนเสี่ยงแท้งง่ายของหนักเขายังห้ามยกนี่เอาเด็กมาเหยียบท้องเลย แม๊!!! 😂 รอซาวนด์เอาก็ได้ค่ะ 3-4 เดือนก็ดูเพศได้แล้วค่า ใครคิดจะทำอีก คิดถึงลูกให้มาก ๆ นะคะ ห่วงลูกให้มากกว่าเพศลูกสักนิดก็ยังดี

3y trước

ขอโทษด้วยนะคะที่หวังดีเป็นห่วงแทน 🙏🏻

หลานสาวเราเหยียบขาเดียว หลานชายเหยีบเต็มเท้า2ขา ผลซาวออกมาหมอบอกได้ผญ. โบราณก็ไม่ตรงเสมอค่ะ รอผลซาวดีกว่าค่ะ

ไม่ต้องให้เหยียบค่ะ อยากรู้เพศเป็นซาวด์ค่ะ แม่นยำกว่าเยอะ

ซาวด์กับหมอค่ะ ผลออกมาแม่นมาก ไม่ต้องมีการคาดเดาเลยค่ะ 🤣

แม่ขอทายว่าเป็นเพศชายค่ะ แต่ให้แน่นอนต้องไปซาวดูนะคะ 🙂🙂

3y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะคุนแม่

แม๊!!! ไปอัลต้าซาวด์นะแม่นะ😂

ควรไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ขอบคุณนะคะ