ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ.?

แม่ๆคะ ลูกในท้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ พอดี #ท้องแรก คะ.🤗🙂 แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้4คะ

บ้านนี้ท้องแรก5เดือนค่ะถึงรุ้สึกว่าดิ้นจริงๆ 4เดือนเรายังแทบไม่รุ้สึกเลย ยังหาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาคอยฟังเพราะกังวล ตอนนี้จะ 8 เดือนละค่ะ

ืเราก้ท้องแรกค้ะ รุ้สึกตอน4เดือนคือดิ้นจิงจัง ปัจจุบัน จะ8เดือนแร้วจ้าดิ้นมากฟ่าเก่า 😆

4y trước

แม่บ้านนี้4เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ดิ้นเลยจ้า มีตอดๆบ้างบางเวลา แอบมีกังวลอยู่เหมือนกันจ้ะ 😍