สอบถามน้ำคล่ำคะ

สอบถามหน่อยคะ นี่คือน้ำคล่ำหรือป่าว คะ พอดี ยังไม่มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง เลย คะ ตื่นมา ก้ออกมาแบบนี้อะคะ

สอบถามน้ำคล่ำคะ

น้ำคล่ำจะไหลออกมาเลยเราจะอั้นไม่อยู่ ไหลเยอะมากเหมือนคนฉี่ลาดเลยค่ะ จะแฉะมาก แบบนี้เหมือนตกขาวที่เป็นมูกเลยค่ะ

น่าจะตกขาวน่ะค่ะ น้ำคร่ำจะเหมือนฉี่เลยค่ะ ไหลออกมา เยอะมาก อั้นไม่ได้ด้วย

ไม่ใช่ค่ะ น้ำคร่ำจะใสๆๆ. แต่นี้อาจจะเป็นมูกนะคะ. ยังไงก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยจ้า...อีกไม่กี่วันคลอด ใกล้คลอดแล้วเด้อ

น้ำคล่ำจะใสๆไม่เหนียว ไม่ข้น ไม่มีสีไม่มีกลิ่นนะคะ

เหมือนตกขาวนะค่ะ น้ำคร่ำจะเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ

มูกใสคะ..เริ่มเตือนแล้วอีกไม่นานก็หน้าจะคลอดคะ

ไม่ใช่ค่ะ ถ้าน้ำคล่ำจะใสๆไหลเปนน้ำเลยค่ะ

ตกขาวค่ะ เป็นอยู่เหมือนกัลค่ะ

เหมือนตกขาวเลยค่ะ