มีประกันสังคมฝากท้องจะได้เสียเงินมั้ย

อยากรู้ว่าฝากท้องที่. กทม. ได้เสียเงินมั้ยค่ะ

เสียค่ะ การตั้งครรภ์ไม่ใช่การป่วยค่ะ ประกันสังคมไม่คุ้มครองนะคะ แต่สามารถเบิกได้ค่าฝากครรภ์ 1000 ตลอดจนคลอดนะ เราเสียตอนแรกเจาะเลือดพ่อกับแม่ เตรียมไป 1500-2000 ไม่เกินนี้ค่ะ รพ.เลิดสิน พอคุนแม่คลอดแล้ว สามารถเอาใบเสร็จการเงินไปเบิกได้ค่าฝากท้อง1000 แล้วก็ได้ค่าคลอด13000 ตามประกันสังคมเลยค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียค่ะ ของเราตรวจฟรี มีเสียค่าซาวครั้งแรก900บาท ครั้งต่อไปก็ไม่ได้เสียค่ะ แต่ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายเองก่อน แล้วเราถึงไปเบิกกับประกันสังคมที่หลังค่ะ

ไม่เสียนะคะ พยาบาลแจ้งข้อมูลว่าถ้ามีที่อยู่ใน กทม ไม่เสียเงิน เราเคยเสียแค่ค่ายา จะเสียตอนคลอดอย่างเดียวค่ะ แต่ของเรา รพ รัฐนะ ถ้าเอกชนเสียค่ะ คลอดแล้วเบิกได้ 13000

น่าจะแล้วแต่ที่ค่ะ แต่ตอนนี้เบิกค่าฝากครรภ์ได้แล้ว แต่นี้ฝากตั้งแต่1-7เดือนแล้ว มีจ่ายเองแค่ค่ายาค่ะ ค่าเจาะเลือด ฉีดวัคซีน อัลตร้าซาวด์3ครั้ง ไม่ได้เสียตังค่ะ

ประกันสังคมเหมือนกันค่ะ เสียวันไปฝากครรภ์ค่าตรวจการตั้งครรภ์ 200 บาท ครั้งต่อๆมาก็ไม่เสียจร้า ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล่ว แต่หมอยังไม่ซาวเพศให้เลยจ้า

5y trước

ของเราเสียเองค่ะฝากครั้งแรก1000ค่ะ

ใช้ประกันสังคมเหมือนกันค่ะแต่ไม่เสียอะไรเลยตั้งแต่ฝากครั้งแรกไม่ต้องสำรองจ่ายด้วยค่ะแต่จะเสียตอนคลอดเท่านั้นค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ดีแล้วค่ะ รพ. ประกันสังคมเราเสียทุกอย่างค่ะแพงด้วยเป็น รพ.เอกชน

ประกันสังคมเราเป็นของรัฐบาลเลยไม่ต้องเสียค่าฝากท้องค่ะ วันที่ไปฝากเสียค่าตรวจเลือดกับตรวจฉี่150บาท

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ. อยากไปฝากท้องแต่ไม่เเน่ใจว่าจะได้เสียเงินรึป่าว. มีประกันสังคมด้วยค่ะ

ไม่เสียเหมือนกันค่ะประกันสังคมโรงบาลเอกชนอีกด้วยเสียครั้งเดียวตอนตรวจฉี่ครั้งแรกเท่านั้นค่ะ

เสียค่า ฝากที่ รพ.เอกชน 4,000 หาหมอเสียทีละ 1,000-1500 ค่ะ ถ้ารัฐบาลน่าจะถูกกว่านี้ค่ะ คุณแม่อยู่แถวไหนค่ะ