สอบถามค่าคลอดโรงบาลรัฐใน กทม.

แม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงบาลรัฐใน กทม.บ้างค่ะ อยากสอบถามค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ ตอนนี้แม่ฝากครรภ์ที่ต่างจังหวัด ถ้าต้องคลอดที่ กทม. โดยที่ไม่ใช่โรงบาลที่ฝากครรภ์ได้ไหมค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายกี่บาท รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

โรงพยาบาลราชวิถีล่าสุดเลยค่ะก่อนคลอดมัดจำค่าคลอด10, 000บาทถ้าจองห้องพิเศษมัดจำห้อง20,000บาทห้องพิเศษมีตั้งแต่3,000บาทขึ้นไปการบริการเยี่ยมให้8ดาวไปเลยแต่เสียอย่างเดียวพยาบาลฝึกงานเยอะเกินล้อมเตียงไม่ต่ำกว่า5คน555ไม่รวมหมอกับพยาบาลวิชาชีพนะค่ะพูดจ๋าดีเป็นห่วงคนไข้

โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ผ่าคลอดนอนห้องรวม เสียไป15,500บาทคะ ค่าฝากพิเศษหมอจิรพร 6,000 หมอจิรพรดีมาก ดีแบบเป็นเหมือนญาติคนนึงเลยคะ

อยากแนะนำให้คุณแม่ย้ายสิทธิบัตรทองเข้าโรงบาลที่กทม.ดีที่สุดค่ะจะได้ไม่เสียเงิน ย้ายสิทธิประมาณ15วันก็ใช้สิทธิได้แล้วค่ะ

แต่ล่ะโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันค่ะต้องสอบถามโรงพยาบาลที่จะคลอดค่ะ

อยากทราบค่าคลอดธรรมชาติเพราะผ่าสู้ราคาไม่ไหวเลยค่ะแม่ๆ

โรงพยาบาลสิรินธร คลอดเอง 10,000 บาท ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนมี + ค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ แต่ถ้าทำหมันด้วย + เพิ่มอีก 5,000 บาท ค่ะ

5y trước

สอบถามสิรินธรลาดกระบังใช่ไหมค่ะ