ย้าย

คือทะเบียนบ้านเราอยู่ที่ทางบ้านยายอะค่ะแล้วตัวอยู่ที่ กทม. แต่ทางครอบครัวแฟนไม่อยากให้คลอดที่ทางบ้านยายเราอยากให้คลอดที่ กทม.เพราะเครื่องมือหมอครบถ้าอยากย้ายทะเบียนบ้านแต่ไม่กลับบ้านได้ไหมค่ะ ท้องแฝดเลยไปไหนมาไหนลำบากค่ะ?

คลอดที่ไหน ก็ได้คะ ไม่จำเป็นต้องย้าย เราเเต่งงานไม่ได้ย้ายมาบ้านเเฟน คลอดราชวิถี กรุงเทพฯ สำเนาพ่ออยู่สมุทรปราการ ทำเรื่องย้ายเข้าสำเนาบ้านพ่อได้เลยคะ

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองย้ายแค่สิทธิ์บัตรทองไม่ต้องย้ายทะเบียนก็ได้ค่ะ สามารถย้ายปลายทางได้เลย

ย้ายปลายทางได้จ้าจะเข้าบ้านไหนให้เจ้าบ้านพาไปเขตย้ายเข้าได้เลย

แจ้งย้ายปลายทางค่ะ ต้องพาเจ้าบ้านที่ย้ายเข้าไปด้วยนะค่ะ

ย้ายได้จ้าพาเจ้าบ้านที่เราจะย้ายเข้าบ้านไปอำเภอจ้า

ได้ค่ะ แค่พาเจ้าบ้านที่เราจะย้ายเข้า ไปที่อำเภอค่ะ

แจ้งย้ายปลายทางได้ค่ะ

แจ้งย้ายปลายทางค่า

ย้ายปลายทางได้ค่ะ

ย้ายปลายทางได้จ้า