มีประกันสังคมฝากท้องจะได้เสียเงินมั้ย

อยากรู้ว่าฝากท้องที่. กทม. ได้เสียเงินมั้ยค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้เสียตังคะ เป็นบางครั้ง อยู่ที่คุณแม่มีภาวะแทรกซ้อนด้วยหรือป่าว

เสียค่ะตั้งแต่ไปฝากครรภ์เสียตลอดเลยแม่บ้านนี้ก็เสียค่ะ

คิดว่าบางที่เสียค่ะ สอบถามทางโรงพยาบาลเลย

ถ้าเอกชนเสียค่ะ บ้านนี้เสียตอนฝาก5พัน

เสียคะ ค่าตรวจเลือด ค่ายา

ฝากประกันสังคมเสียเงินค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ​ ยาบางตัวก็ต้องเสียเพิ่มเติมนิดหน่อยด้วยค่ะ

เสียค่ะ