บ้านนี้น้องได้7วันแล้ว กินนมแม่ น้ำหนักน้องยังคงที่อยู่เลย

อยากรู้ว่าบ้านไหนที่กินนมแม่แล้วน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ? น้ำหนักไม่ขึ้น ผิดปกติหรือป่าวค่ะ?

บ้านนี้น้องได้7วันแล้ว กินนมแม่ น้ำหนักน้องยังคงที่อยู่เลย
1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้อง2850 อยู่โรงพยาบาล5วัน 2950ค่ะ