ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

ตอนนี้อายุครรภ์ เข้า7 เดือนแล้วค่ะ ปกติลูกจะดิ้นเก่ง แต่มาวันนี้ดิ้นน้อยมากค่ะ ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปกติแล้วถ้าเด็กตัวเริ่มใหญ่ก็จะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะพื้นที่น้อยดิ้นยาก แต่ถ้าอยู่ดีๆน้อยลงแบบผิดสังเกตหรือต่ำกว่าเกณฑ์ไปเช็คให้ชัวร์ก็ดีนะคะ