น้ำหนักไม่ขึ้น

12วีค6วันแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้น หน้าท้องไม่มี เด็กจะเป็นไรไหมคะ อันตรายมัย ควรทำไงดี

ไม่เป็นอะไรคะ ตอนเรา12ก็แบบนี้ หน้าท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกไม่โตคะ ไม่เป็นไรนะคะ ทานบำรุงดีๆ. เดี๋ยวก็เริ่มหน้าท้องออกเอง น้ำหนักมาเองคะ ของเรา ตอน 22 w คุณหมอบอกว่าเห็นท้องเล็กแต่ลูกโตตามเกรฑ์ดีไม่ต้องกังวลคะ. 🤰🏻🌷

ทานเยาะๆค่ะถ้า20wน่าท้องไม่ขึ้นต้องพบแพทค่ะ