สดือน้องหลุดกันกี่วัน

บ้านนี้น้องได้ 26 วันแล้ว สดือยังไม่หลุดเลยค่ะ

ตอนทำความสะอาด ต้องโยกๆโคนสะดือ เพื่อให้หลุดง่ายขึ้นด้วยคะ เช็ดลึกๆๆ ที่บ้านน้องร้องตลอดตอนเช็ดสะดือ .คุณหมอบอกเรื่องปกติ.

เรา1เดือนแล้วค่ะยังไม่หลุดเลยจะเปนไรไหม

บ้านนี้หลุด 14วันค่ะ

บ้านนี้ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

ของเราประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้5-7วัน ในลูก3คนนะคะ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้10วันหลุดคะ

บ้านนี้ประมาณ 14 วันคะ

บ้านนี้ 14 วันครับ