ขอสอบถามค่ะท้อง2

อยากรู้ว่าตั้งท้องคนที่สองได้จะสามเดือนแล้วแต่ลูกคนโต2.4ขวบยังดูดเต้าติดเต้ายุ ต้องให้เลิกเต้าไหมคะมีผลอะไรกับการตั้งครรภ์เราไหมถ้าให้ลูกดูดเต้าอยู่

ควรให้เลิกค่ะ เวลานมไหลมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้แม่ พอน้องคลอดพี่ไม่หย่านมเดี๋ยวได้ตีกันแย่งนมอีกแม่

ควรเลิกค่ะ เวลาที่น้องดูดมดลูกจะบีบตัว เสี่ยงน้ำคร่ำแตกแล้วคลอดก่อนกำหนดค่ะ