แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างช่วยแนะนำหน่อยท้องน้องใหญ่ไปไหน น้องน้ำหนักน้อยตัวเล็ก 2.4โล น้อง2อาทิตย

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างช่วยแนะนำหน่อยท้องน้องใหญ่ไปไหน
น้องน้ำหนักน้อยตัวเล็ก 2.4โล น้อง2อาทิตย

น้องคลอดมากี่โล น้องกินนมแม่หรือผง น้องกินนมครั้งละกี่ออนซ์ กี่ครั้งต่อวัน บางครั้งรูปอาจจะบอกไม้ได้ค่ะ โดยปกติเด็กเกือบทุกคนจะมีลักษณะนี้ แต่ต้องดูที่เราถามไปนะคพ

น้องถ่ายปกติมั้ยคะ ถ้าถ่ายน้อยพาน้องไปหาหมอนะคะ หลานที่บ้านเคยเป็นตอนอายุเดือนกว่าๆ ไปหาหมอตรวจพบลำไส้อุดตัน ได้ผ่าตัดค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ น้องอาจจะแค่ท้องอืด

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ของเราน้องคลอดมาก็2.4โลค่ะ แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้ มีได้หลายสาเหตุค่ะ น้องกินนมเยอะถ้าไม่ได้กินกับเต้า กินกับขวดก็จะทำให้ท้องอืดมีลมอากาศในท้อง

น้องท้องอืดป่าวคะคุณแม่ ลองทามหาหิงค์ให้น้องค่ะ แล้วก็ทำท่าปั่นจักรยานให้ลมออกให้น้องด้วยค่ะ

2y trước

จ้า

พาไปหาหมอเถอะค่ะท้องใสขนาดนี้คงจะอึดอัดหน่าดู

น้องท้องอืดไหมค่ะแม่

2y trước

ไม่รู้เหมือนกันคะ แต่น้องไม่อ้อมไม่งอแงอะไรเลยค่ะ