ขอสอบถามค่ะท้อง 38+2

38+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก แบบนี้หน้าท้องเล็กไปมั้ยคะ

ขอสอบถามค่ะท้อง 38+2

บ้านนี้ก็มีคนทักว่าท้องเลกจ้าหมิยังทักเลยเเต่ถ้าลุกดิ้นดี ซาวเเลวตามเกนก็สบายใจได้นะเเม่ บ้านนี้36+5ลุกหนัก2720เเลวจ้าา ดิ้นดีมาก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 37+3 คนเเถวบ้านก็ทัก ท้องเล็กตัวเล็ก เเต่น้องน้ำหนัก 3307 g เลยค่ะ บางทีก็เเม่ก็จิตตก 😂

บ้านนี้ 38+2 วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง นน.3570 ค่ะ

บ้านนี้37wเท่านี้เลยค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก😟

ไม่เกี่ยวว่าท้องเล็ก-ใหญ่ สำคัญน้ำหนักลูกค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ​ น้ำลูกตามเกณฑ์​ ก็พอ

ท้องแม่ยังไม่ลงเลยจ้า

ไม่เล็กเลยค่ะแม่