ขอสอบถามค่ะท้อง 22 week เเล้ว เราเริ่มตั้งครรภ์เดือนกุมภาไหมคะ

น่าจะประมาณนี้ค่ะเพราะบ้านนี้ประจำเดือนสุดท้าย7กุมภาตอนนีน้องได้24wค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะ

2mo trước

กุมภาเลยใช่ไหมคะ