แม่ท้องได้ 19 w

อยากรู้ว่าคุณแม่เป็นกันบ้างไหม อาการเหนื่อยๆ หอบๆ เหมือนหิวตลอด (ทั้งๆที่กินบ่อยๆ) กินก้อเหมือนไม่อิ่ม ไปวัดความดัน หัวใจเต้นเร็ว เป็นๆหายๆ มาจะ2วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

1 Trả lời

อาการปกติของแม่ๆนะคะ แม่ๆท้องอาการจะต่างกันออกไปค่ะ​ เหนื่อย​ๆ​ หอบๆ หายใจไม่สุด​ หิว​บ่อย​ แต่กินได้​น้อย​ ถ้าความดันปกติ​ ไม่มีไรน่าเป็นห่วงจ้า