ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

หัวนมแม่แตกมีเลือดออกค่ะ แม่ไม่รู้สึกแสบๆที่หัวนมหรอคะ แต่ยังให้น้องทานได้น่ะคะ นมที่ปนเลือดอะค่ะ แต่แม่พักข้างที่เลือดไหลก่อนดีกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็น หัวนมเป็นเเผล เลือดออกมาจากน้ำนม เเต่ตอนนี้หายเเล้ว