2ตัวนี้คือยาอะไรคะ

แม่ท้องได้20สัปดาห์4วันแล้วค่ะ.คลีนิกจัดยาแบบนี้ให้ทาน.มีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างไหมคะ.

2ตัวนี้คือยาอะไรคะ

เม็ดสีชมพูเป็นวิตามินรวมค่ะ ได้มาเหมือนกัน หมอให้กินตอนเช้าหลังอาหาร แม่ได้มากินคู่กันกับยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาวกลมๆใหญ่ๆค่ะ....ที่จริงหมอน่าจะเขียนบอกนะคะว่าคือยาอะไร

ทำไมแม่ไม่ถามคลินิกตั้งแต่แรกคะ วันหลังถ้าสงสัยอะไรให้ถามเลยนะคะ เผื่อมีอาการแพ้ยาอะไร หมอจะได้จัดยาให้ถูกค่ะ ส่วนยาส่วนใหญ่ที่หมอให้จะเป็นวิตามินกับโฟลิคค่ะ

ถามคุณหมอเลยค่ะ ของเราได้ทาน4ตัวทั้งโฟลิค บำรุงเลือด แคลเซี่ยม แอสไพริน(เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ)

สีชมพู เหมือนบำรุงเลือด ทานอยู่เหมือนกันค่ะ

2t trước

สีเหลือง คล้าย folic แต่สอบถามดีกว่าค่ะ