น้ำหนัก

อยากรู้ค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก73 ตอนนี้13w น้ำหนักลดไปแล้วเหลือ68เอง จะกระทบต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะ เราก็ก่อนท้องหนัก62 ท้องได้15วีค น้ำหนักเหลือ58 แล้วก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ จน29วีคขึ้นมาเป็น60 แล้วก็ขึ้นเรือยๆ จนวันคลอดหนัก 67 น้องคลอดออกมา3,420กรัมจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ