น้ำหนักน้อย

ท้องได้23w3วันแล้วค่ะก่อนท้องน้ำหนัก68ตอนนี้73เองค่ะขึ้นมาแค่5โลเองค่ะถือว่าน้ำหนักขึ้นน้อยเกินไปรึเปล่าค่ะท้องแรกค่ะแอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง53 แต่พอแพ้ท้องลดเหลือ48 หลังจากหายแพ้ปีจจุบัน7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาอยุ่ที่58 สรุป ขึ้นมากกว่าตอนยังไม่ท้อง5กิโล

5y trước

ปกติใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 48 กว่าๆ แพ้ท้อง3เดือนแรกเหลือ 45 ตอนนี้ 5 เดือนครึ่ง 48 สรุปกลับมาเท่าเดิมไม่ขึ้นสักโล 😂

บ้านนี้หมอแนะนำให้ขึ้นเดือนละ2กิโลค่ะเพราะถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะเวลาคลอดจะลงที่แม่มากกว่าลูกค่ะ

จะแปดเดือนแล้วค่ะขึ้นมาโลนิดๆเองค่ะแต่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ดีแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะเกินก็ไม่ดีค่ะ เดือน7-8-9จะขี้นอีกเยอะค่ะ

ไม่น้อยค่ะ เราท้อง9เดือน น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง

5y trước

ไม่หรอกค่ะแม่ เราขึ้นมาแค่5โล น้องออกมา2880 แข็งแรง ไม่อบ

ก่อนท้อง68เหมือนกันค่ะแต่ตอนท้อง75

เรา20วีค ขึ้นมา7โลคุนหมอบ่นเลยค่ะ

5y trước

แล้วน้ำหนักลูกของแม่ตอนนี้อยู่ที่เท่าไรค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่าละขึ้นมา6-7โล

ขึ้นอาทิตละ1-2โลถือว่าพอดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ