ท้องแรกน้ำหนักจาก61 ตอนนี้ 13W น้ำหนัก68 ตัวบวมมาก กินก้อปกติ เกิดจากสาเหตุอาราย

* ขึ้นเร็วมากค่ะแม่ ทานผักผลไม้ไม่หวาน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ทานของที่มีประโยชน์ ลดหวานนะคะ ไม่งั้นจะเสี่ยงเบาหวานได้

ลดแป้ง ลดน้ำตาล ลดโซเดียม ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ