ปัญหาหัวนมบอด

อยากปรึกษาแม่ๆที่หัวนมบอดค่ะ หรือแม่ๆ มีวิธีแก้มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมาก คิดว่าตอนคลอดน้องออกมาแล้วจะเป็นยังไง ถ้าใช้เครื่องปั๊มน้ำนมจะไหลมั้ยคะ กลัวว่าจะไม่ทันน้องหิว ซื้อที่แก้มาแล้วแต่กลัวมันจะไม่ขึ้นปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

จะมีตัวจุ๊บช่วยดึงหัวนม จุ๊บๆให้มันยื่นหน่อยก่อนน้องเข้าเต้าค่ะ เวลาน้องเขาเต้าให้อมกว่างๆไปถึงลานนมเลย หัวนมจะเข้าไปลึก ดูยากหน่อยแต่ถ้าเข้าเต้าถูกต้อง น้องจะชินและดูได้ไปเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ