ขอถามหน่อยค่ะผมลูกขึ้นไม่เสมอกันเหมือนมีอะไรกัดเกิดจากอะไรคะแล้วแม่ๆพอจะรู้วิธีแก้บ้างมั้ยคะ?

มีวิธีแก้มั้ยคะ

ขอถามหน่อยค่ะผมลูกขึ้นไม่เสมอกันเหมือนมีอะไรกัดเกิดจากอะไรคะแล้วแม่ๆพอจะรู้วิธีแก้บ้างมั้ยคะ?

ตรงผมอ่ะค่ะ เหมือนยาวไม่เท่ากันเหมือนผ้ากัดหรืออะไรก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

หัวยังไงหรอคะแม่