ลูกในครรภ์

อยากทราบแม่ๆว่าตอนท้องกินอะไรบำรุงเป็นพิเศษให้ลูกในท้องน้ำหนักดี ลูกออกมาแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์

เน้นทานอาหารครบ 5 หมู่ ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ นม อาจจะมีทานกล้วยน้ำว้าบ้างซักวันละ 1-2 ลูกแต่อย่ามากกว่านี้นะคะ น่ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวาน ละก็ทานไข่ต้มวันละฟอง น้ำหนักลูกก็เพิ่มแล้วค่า

บ้านนี้กินนมยากมาก เลยกินกล้วยน้ำหว้ากับไข่ต้มและผักผลไม้ค่ะ

ใข่ต้ม เนื้อสัตว์ไม่แปลรูป กล้วย ค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะแม่

กล้วยน้ำว้าไข่ต้มค่ะลูกออกมา3200

ไข่ ผัก นม ผลไม้ ค่ะ

ไข่.นม.กล้วย.อกไก่.

ไข่​ นม​ กล้วย​