ลูกในครรภ์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องบำรุงอาหารแบบไหนลูกในท้องถึงจะน้ำหนักดี

ทานให้ครบ 5 หมู่ไปเลยค่ะ ลูกจะดูดซึมสารอาหารจากแม่ไปเอง ขาดไม่ได้คือยาเสริมบำรุงที่หมอให้ และ นม

เน้นโปรตีนค่ะกิน กล้วย ไข่ นมของมารดาน้ำหนักดีแน่นอนจ้า คุณแม่ไม่อ้วนด้วย

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ละก็ดูวิตมินบำรุงคุณแม่ด้วยค่ะ