แม่ๆ เตรียมของไปคลอดโรงบาลรัฐใส่กระเป๋าหรือกล่องหรือะไรคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดโรงบาลรัฐ เวลาจัดกระเป๋าเตรียมคลอด ใส่เป็นกระเป๋าหิ้ว กระเป๋าเดินทาง กล่องมีหูหิ้ว ฯลฯ แบบไหนอะไรสะดวกสุดคะ ตอนนี้เตรียมใส่กระเป๋าเดินทางไว้แต่หลายคนบอกไม่สะดวกเปิดยาก

1 Trả lời

ใส่ตะกร้าหิ้วไปค่า