หลังคลอดความดำต่างๆจะหายไหม

ตอนนี้จักกะแร้เอย ลานหัวนมเอย ฯลฯ ดำมากจนอยากจะร้องไห้ ถามคุณแม่ๆ ที่คลอดแล้ว หลังคลอดมันจะกลับมาเหมือนเดิมไหมคะ ?

1 Trả lời

หายข้าคลอดน้องได้4เพือนแร้วเริ่มจางลงบ้างแร้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่า ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ😂