อุจาระสีดำและมีเลือดออก

อยากทราบว่าเราท้องได้14W2d แล้วถ่ายอุจาระออกมาสีดำมากและมีเลือกด้วยแบบนี้ผิดปกติไหมเกี่ยวกับยาบำรุงที่หมอให้มาทานไหมมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมคะ

สีดำเป็นเพราะยาธาตุเหล็กเม็ดสีแดงค่ะ ส่วนเลือดสีแดงน่าจะริดสีดวง เน้นทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะๆเลยค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ผูกเลย ถ่ายทุกวันตอนเช้าเหมือนปกติเลยค่ะ

สีดำเป็นเพราะยา FBC เม็ดสีแดงๆที่ให้มาค่ะ เลือดต้องดูว่าเป็นสีอะไรถ้าสีแดงสดน่าจะเกี่ยวกับริดสีดวงค่ะ

สีดำน่าจะเกี่ยวกับยาบำรุง ที่เลือดออก อาจจะเพราะว่าถ่ายแข็งรึป่าวคะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า

เป็นเหมือนกันคะ