ท้อง14W2Dแต่ท้องไม่ค่อยออกแปลกมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14W2Dท้องไม่ออกเลยค่ะแปลกมั้ยค่ะ เป้นท้องแรกด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา 14 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่เหมือนกินข้าวอิ่ม ตอนซาวด์ น้อง ขนาดตัวตามเกณฑ์นะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 🥰

ปกติมากๆเลยค่า เรา 17w แล้ว ยังเหมือนแค่กินอิ่ม/ไม่อึ ต้องรอดูตอนซาวด์ ของเราคือดิ้นดุ้กดิ๊กและโตตามเกณฑ์ค่า

2y trước

เห็นแม่ๆคนอื่นบอกว่าลูกดิ้นแล้ว ก็อยากรู้สึกบ้าง 555

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 14W2D เหมือนกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แต่คุณหมอซาวแล้ว น้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ 😊

ไม่แปลกจ้า ยิ่งท้องแรกยิ่งปกติเลยคะ ท้องจะเริ่มออกชัดช่วง20วีค ของบางคนดูแทบไม่ออกเลยว่าท้อง

ของหนู16สัปดาห์ ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ เเต่หมอบอกว่าน้องเเข็งเเรงดี

2y trước

วันที่27นี้หมอนัดแล้วเหมือนกันค่ะ รอลุ้นยุตรวจดาวน้องด้วย

เหมือนกันค่าา 14w3d ท้องไม่ออกเลยจริงๆเเฟนถามท้องจริงรึป่าว😂

แม่ๆบ้านไหน ป่วยบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ไอและคัดจมูกบ่อยมาก

บ้านนี้ 15 w ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ น่าจะเห็นชัด 5-6 เดือน ค่ะ

ของเรา14w5d เริ่มออกมองชัดแล้วค่ะบ้านนี้ท้องแรกด้วย😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 6เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย