เงินสงเคราะห์บุตร

อยากทราบว่าเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600เราไปแจ้งที่ไหนยังไงแล้วเด็กคลอดเดือนสิงหาคมจะได้ไหมขอสอบถามผู้รู้รายละเอียดหน่อยค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

1 Trả lời

เงินสงเคราะห์บุตรคือของประกันสังคมค่ะ ถ้าจากรัฐบาลคือเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดค่ะ ถ้าจากประกันสังคมสามารถยื่นเอกสารได้ที่สำนักงานประกันสังคมค่ะ ถ้าจากรัฐบาลลงทะเบียนได้ที่ อบต. เทศบาล หรือสำนักงานเขตในพื้นที่ค่ะ