เงินสงเคราะห์บุตร

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยจ้า..ถ้าเปลี่ยนเงินสงเคราะห์บุตรเดินละ600จากบัญชีพ่อเด็กมาเป็นของแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ..คือจดทะเบียนสมรถกะพ่อเด็กแต่เลิกกันเราไม่สามารถติดต่อพ่อเด็กได้ต้องแจ้งเรื่องกับประกันสังคมยังไงค่ะ

ต้องถามก่อนค่ะว่าเบิกประกันสังคมของใครถ้าเป็นของพ่อไม่แน่ใจว่าจะเปลี่ยนเลขบัญชีมาเป็นของแม่ได้หรือเปล่าโทรสอบถามประกันสังคมดีกว่าค่ะ สายด่วนประกันสังคม 1506 ค่ะ

ถ้าเบิกประกันสังคมของพ่อไม่สามารถ เปลี่ยนบัญชีเงินเข้าเป็นชื่อแม่ได้ค่ะเพราะพ่อเป็นผู้ประกันตนไม่ใช่แม่