เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ 600฿ ต้องไปแจ้งหรือลงทะเบียนที่ไหนคะ น้องเกิดเดือนตุลาปีนี้แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเลยค่ะ

แม่ส่งประกันสังคมอยู่ใช่ไหมค่ะ= สงเคราะห์บุตรของประกันสังคม อุดหนุนเด็ก=รัฐบาล ยื่นเรื่องเทศบาลหรืออบต จ.ที่แม่อยู่ได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้า

เงินสงเคราะห์บุตรทำที่ประกันสังคม เงินอุดหนุนบุตรทำที่ อบต ใกล้บ้านค่ะ

ยื่นได้2ที่ค่ะถ้ามีประกัน ถ้าไม่มีประกันยื่นได้ที่อบต ที่เดียวค่ะ

4y trước

ถ้ายื่นที่ประกันต้องดูค่ะว่าใช้ประกันของใคร แต่ถ้ายื่นมี่อบต ใช้หน้าสมุดชมพู ใบเกิดลูก ทะเบียนบ้านลูก บัตรประชาชนของเรา แล้วทางอบต จะให้เอกสารที่เราต้องเขียนแล้วให้ผู้ใหญ่บ้านเซนกับอสม ของบ้านที่เราอยู่เซนค่ะ

ไปทำเรื่องที่สำนักงานประกันสังคมใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่

ถ้าไม่มีประกันสังคมก็ยื่นได้ใช่ไหมค่ะ

4y trước

อ้อค่ะขอบคุณค่า

ไปทำที่ประกันสังคมค่ะ

อบต.ใกล้บ้านเลยค่ะ

..