เงินสงเคราะห์บุตร

สอบถามค่ะ คุณเเม่มีประกันสังคมเเล้วเบิกเงินสงเคราะห์บุตรเดือนล่ะ600 สามารถเบิกของรัฐบาลได้อีกไหม600บาท#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ได้ค่ะ เรายื่นเรื่องได้ทั้งสองอย่างเลยทั้งสงเคราะห์บุตร กับอุตหนุนบุตร คนมีประกันจะได้ทั้งสองอย่างเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าไปยื่รแล้วเกิดผ่านขึ้นมา แม่จะโดนเรียกคืนย้อนหลังนะคะ

4y trước

ไม่ได้ค่ะ เราไปทำมาแล้วถึงกล้าพูดไงคะรายได้ครอบครัวเกิน 100000 ก็ไม่ได้แล้วค่ะ ส่วนใครที่ทำแล้วได้ ทางเทศบาลตรวจสอบย้อนหลังว่าได้เงินจากทั้ง2หน่วยงาน โดนเรียกคืนย้อนหลังค่ะ ก็คือเตรียมเงินมาจ่ายคืนเขานะคะ (ส่วนตัวเคยโดนเรียกคืนจากประกันสังคมมาแล้วด้วย กรณีอื่น)

ได้จ้า ตอนคลอดนำเอกสารไปยื่นที่ปกส . เจ้าหน้าที่จะทำเรื่องให้จ้า

ตอนนี้ได้800แล้วจ้าสงเคราะห์บุตร

4y trước

เพิ่มปีนี้คะ ลองเข้าเวปประกันสังคมดูนะค่ะ

ได้ค่ะ..ถ้าผ่านเกณฑ์ที่กำหนด

ได้ค่ะ ได้ทั้ง2อย่างเลย

ได้ค่ะ