ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าหมอเค้าจะบอกน้ำหนักเด็กตอนกี่เดือนหรอคะ เห็นบางคนบอกว่าสามารถรู้ได้ตั้งแต่ท้องเลย ฝากมา4เดือนหมอไม่เคยพูดถึงเรื่องน้ำหนักเด็กเลยค่ะ บอกแต่สัดส่วน

มันดูได้ตลอดค่ะแม่ ถ้ารอบหน้านัดไปตอนหมอซาวแม่ถามขึ้นมาเลยค่ะ หมอคะน้ำหนักลูกหนูกี่กรัมแล้วค่ะ ตามเกณฑ์ดีมั้ยถามไปจนกว่าหมอจะตอบอ่ะค่ะ

สามารถรู้น้ำหนักน้องได้ตอนซาวด์ค่ะ แม่ต้องถามคุณหมอตอนซาวด์นะคะ