#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีท้อง4เดือนแต่ปวดหน่วงๆตรงจิมิเวลาลุกหรือนั้งก็ปวด พอถามหมอหมอบอกเราเกร็งทั้งๆที่ไม่เคยเกร็งเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เวลาลุกถ้าร่างกายเกร็งจะทำให้เป็นคะ ลองปรับเปรียนท่าทางดูอาจช้วยได้บาง