ขอทำใจหน่อย

เราท้อง15 w ฝากมา หมอไม่เคยซาวด์ให้ วันนี้ตกเลือดมาด่วน รพ.ใหญ่ในจังหวัด ปรากฏว่าเราท้องปิดปากิ ตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก ต้องขูดออกมา ในใจซึม น้ำตาไหล ทำใจไม่ได้ ?

สู้ๆนะเคยเคยเป็นไข่ปลากอุกเหมือนกัน..เมื่อสามปีที่แล้วเอง..ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะเดี่ยวค่อยมีใหม่..ผ่านมาสามปีเราเพิ่งปล่อยติดเลย..19+ แล้วค่ะ ขอไห้คุนอดทนและสู้ๆนะค่ะเพราะเราผ่านมาแล้วเจ็บปวดมาก..แต่เราโชคร้ายมากสู้หลายโครเลยค่ะ..สู้ๆนะค่ะ

5y trước

คุณแม่ รักษาต่อยังไงเหรอคะ หรือต้องขูดมดลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาสุขภาพกายใจให้ดี ให้แข็งแรงค่ะ แล้วน้องจะกลับมาใหม่นะ คุณแม่

ขูดมดลูกค่ะ..เราตอนนั้นเปนจนตกเลือดค่ะออกมาเหมือนเม็ดสาคูเลย..เพราะเราไปพบหมอช้าค่ะ

5y trước

ตอนนั้นหมอวางยาสลบค่ะ..เลยไม่รู้สึกเจ็บเลย

เสียใจด้วยค่ะ เด๋วน้องก็มา

เสียใจด้วยนะคะ หายไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยคะแม่ พักผ่อนเยอะๆคะ เดี๋ยวน้องก็มา ของบ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วไปฝากครรภ์ หมอก็ไม่ยอมซาวด์ให้ แค่คลำดูเฉยๆ เราเลยบอกหมอว่า มีประวัติเคยแท้งขอซาวด์ได้ไหมคะ หมอเลยยอมซาวด์ให้คะ

เสียใจด้วยคะหายไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพ​เพื่อตั้งครรภ์​ต่อไปนะคะ