ลูกดิ้น

อยากทราบว่าลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ พอดีตอนนี้ ท้องได้สี่เดือนกว่าๆ ในท้องบางเวลามันจะ ดุ๊บๆ?? ไม่แน่มันคือ ลูกดิ้น หรือ ลูกตอด รึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนกว่าๆคะ เพราะผนังหน้าท้องหนา แต่ถ้าแม่ผอมๆก็จะรู้สึกเร็วกว่านี้ เหมือนมีอะไรตุ๊ปในท้องจ้า

5y trước

บ้านนี้ผนังท้องหนามากก😁 แต่ บางที หรือเวลาหิว จะรู้สึก ตุ๊ปๆ จนบางที คิดว่า เป็นท้องร้อง😅😅