ลูกตอด ลูกดิ้น

ส่วนมากจะรู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอด14Wค่ะ ท้อง2

1y trước

มันก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนค่ะบางคนหน้าทัองบางก็รู้สึกเร็วถึงแม้จะท้องแรก บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้ช้าค่ะ บางคน21-22Wถึงจะรับรู้การตอด