ลูกดิ้น

อยากทราบว่าลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ ตอนนี้เรา4 เดือนรู้สึกแค่ว่ามันตอดๆ แต่ซาวน์หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างดูเหมือนจะดิ้นเก่งด้วย

แค่ตอดจ้า ตอดๆๆๆๆๆๆ ตอนตื่นนอน ตอนหิว ตอนท้องร้อง ตอนจะนอน ตอนอิ่ม ตอนนี้ก็คุยกับลูกพูดกับลูกได้แล้วค่ะ

4เดือนเหมือนกันเลยค่ะ​ บางวันก็รู้สึกแรงบางวันก็เบาๆค้ะเป็นเหมือนกันไหมค่ะ