ลูกตอด ลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

ส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องบางก็รู้สึกได้ไวค่ะ บ้านนี้เริ่มเบาๆตอน 16 วีค แล้วมาชัดเจนตอน 18 วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้16วีคจ้า

5y trước

บ้านนี้ 17 วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ