ประกันสังคมคนท้อง

อยากทราบว่าประกันสังคมของพ่อ มีสิทธิรับรองตอนมีลูกไหมครับ มีค่าช่วยเหลืออะไรไหม มีคุณแม่คุณพ่อคนไหนพอจะทราบไหมครับ ขอบคุณ​ครับ​

ได้ค่ะ ในกรณีพ่อมีประกันสังคมแม่ไม่มีใช้ของพ่อได้ค่ะ โดยผ่านการจดทะเบียนสมรส หรือผ่านการเซ็นต์รับรองบุตร

เบิกได้คะ ทั้งค่าคลอดเเละเลี้ยงดูบุตรคะ ส่วนในกรณีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ให้เเนบใบรับรองเอาคะไม่จดก้ได้

เบิกค่าคลอดได้13,000ค่ะ ถ้าจดทะเบียนสมรสได้ค่าสงเคราะห์บุตรอีกเดือนละ600 จนน้องอายุ6ขวบค่ะ

ได้ค่ะถ้าไม่ได้จดทะเบียนต้องใช้ใบรับรองค่ะติดต่อถามประกันสังคมเพื่อความมั่นใจค่ะ

เบิกค่าคลอดและเงินสงเคราะห์บุตรได้ค่ะ แต่เงินสงเคราะห์บุตรต้องจดทะเบียนสมรสจ้า

ถ้ามีประกันสังคมทั้งพ่อและแม่ล่ะค่ะ ต้องใช้ของใครค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่

เบิกได้จร้า ได้ค่าคุ้มครองบุตร 13000 บ้านนี้ก็ใช้สิทของสามมีเบิกจร้า

ได้จ้า.

รายละเอียดตามนี้ค่ะคุณพ่อ https://money.kapook.com/view195932.html

มีค่ะค่าคลอด13000 ค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ600 สงเคราะห์บุตรต้องจดทะเบียนกันนะคะ