แนะนำ​นมผงเด็กที่ส่วนประกอบ​ไม่มี​ถั่ว​ เนื่องจาก​น้องมีพาหะ​ G6PD รบกวน​ด้วย​นะ​ครับ​

แนะนํา​นมผงเด็กอายุ 6 เดือน ที่ส่วนประกอบ​ไม่มี​ถั่ว​ เนื่องจาก​น้องมีพาหะ​ G6PD รบกวน​ด้วย​นะ​ครับ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ครับ​ ขอบคุณ​ครับ​​

1 Trả lời

ดีจี

4y trước

ยี่ห้อ​ DG ยังงี้​ใช่ไหม​ครับ​