ชุดเตรียม​คลอดครบมั้ยครับหรือใครแนะนำบ้าง แฟนจะคลอด3เมษายน​64​นี้​ครับ

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ครับ​

ชุดเตรียม​คลอดครบมั้ยครับหรือใครแนะนำบ้าง  แฟนจะคลอด3เมษายน​64​นี้​ครับ

แนะนำให้ซื้อแยกดีดีกว่าค่ะแถมถูกกว่าด้วย ส่วนตัวคือซื้อในช้อปปี้ของถูกกว่าแบบเป็นเซ้ทอีกค่ะ

ผ้าอ้อม,ผ้าขนหนูไม่พอหรอกค่ะ