ไตรมาสแรก​ คุณ​แม่สามารถดื่มน้ำขิง​ ได้ไหมครับ

ตอนนี้ภรรยาผมอยากดื่มน้ำขิงมากครับ​ แต่ก็ให้ดื่มไม่มาก​ เพราะกังวลว่าจะมีอันตรายต่อลูกในครรภ์​ มีคำแนะนำไหมครับ​ *ตอนนี้ซื้อน้ำขิงแบบชงในร้านสะดวกซื้อมาครับ​ขอคำปรึกษา​หน่อย​ครับ​ ขอบคุณ​ครับ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสม และไม่เข้มมากเกินไป เพราะน้องจะเสี่ยงหัวใจเต้นผิดจังหวะค่ะ + แท้งได้ค่ะคุณพ่อ ☺️ ** ไม่ควรทานร่วมกับยาเบาหวาน/ความดัน**

4y trước

ขอบคุณ​มากครับคุณแม่​ ได้ข้อมูลเยอะเลย

ทานได้ค่ะ เคยอ่านเจอของมหิดลบอกว่าน้ำขิง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องแพ้ท้องอาเจียนได้ ลดอาการท้องอืด แต่ต้องระวังถ้าแบบสำเร็จรูปอาจมีน้ำตาลเยอะค่ะ